Setting your own sunrise, sunset time? • I live in Oslo, Norway. sun rise is at 9am, set time is 3:00 pm in december. According to f.lux, should wake up at 9 am and sleep at 7 pm? • @leemr this is a common complaint from people who live a long way from the equator. For most people, the simple answer is to lie to the program. (It's only a piece of code - it can't get offended.) To make day length less variable throughout the year, you could tell it your location is in Germany, Italy, or even further south. To shift the daytime hours, shift your location east or west. • Đầu tư cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Long An cần lưu ý gì?

  Đầu tư phòng trọ, nhà trọ cho thuê đang là một trong những xu hướng đầu tư nhà đất, bất động sản được khá nhiều nhà đầu tư áp dụng tại Long An. Xuất phát từ thực tế nhu cầu tìm thuê nhà trọ, phòng trọ giá rẻ của công nhân, sinh viên trọ học xa nhà… rất nhiều dãy nhà trọ, phòng trọ giá rẻ đã được xây dựng.

  Và nhà đầu tư cũng kiếm được không ít lợi nhuận từ loại hình đầu tư bất động sản này, có được thu nhập thụ động hàng tháng mà không tốn quá nhiều công sức, nhanh chóng thu hồi được vốn xây dựng ban đầu cũng như không phải đối mặt với nhiều rủi ro như các hình thức đầu tư nhà đất khác.

  Nhưng trong thực tế lại không hẳn như vậy. Có rất nhiều trường hợp nhà đầu tư kinh doanh cho thuê nhà trọ, phòng trọ vì không lường trước được các yếu tố bất ngờ trở thành các rủi ro lớn làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình cho thuê nhà, thuê phòng trọ của nhà đầu tư, gây ra nhiều tranh chấp, sự cố phát sinh không đáng có.

  Nhằm giúp các nhà đầu tư bất động sản có thể hạn chế ở mức thấp nhất, chủ động ngăn chặn được những rủi ro này trong quá trình đầu tư vận hành nhà trọ, phòng trọ cho thuê, trong bài viết dưới đây chuyên trang Cho thue nha dat uy tin của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn danh sách những vấn đề cần lưu ý khi đầu tư phòng trọ cho thuê. Hi vọng với những thông tin chi tiết này, các bạn sẽ có thể lường trước được những yếu tố có thể trở thành rủi ro để không gặp phải bất cứ khó khăn nào khi cho thuê phòng trọ. Mời các bạn cùng theo dõi!

  alt text
  Đầu tư cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Long An cần lưu ý gì?

  Lưu ý đầu tiên mà các nhà đầu tư cần để ý trước khi bắt tay vào xây dựng, vận hành nhà trọ, phòng trọ cho thuê đó chính là 10% doanh thu sẽ phải dành cho việc đóng thuế. Theo quy định giám sát thu thuế, chủ phòng trọ sẽ phải nộp 5% doanh thu và 5% thuế thu nhập cá nhân nếu như doanh thu cho thuê phòng trọ, nhà trọ của bạn đạt 100 triệu đồng/năm.

  Trong thực tế có rất nhiều người không nắm rõ được khoản phí phát sinh này, dẫn đến việc khi doanh thu đạt đủ điều kiện để đóng thuế thì lại không chấp hành đúng theo quy định, làm phát sinh các rắc rối, sự cố không cần thiết. Yếu tố bất ngờ này có thể trở thành rủi ro lớn cho công việc vận hành nhà trọ, phòng trọ cho thuê của gia đình bạn. Do đó, khi bắt đầu kinh doanh phòng trọ, bạn hãy lưu ý đến khoản chi này để tránh phạm phải những rắc rối, sự cố đáng tiếc.

  Vấn đề bạn cần lưu ý tiếp theo khi xây nhà, phòng trọ cho thuê tại Long An đó chính là vấn đề quản lý an ninh khu trọ, phòng trọ của mình. So với việc quản lý tài sản thì quản lý con người phức tạp, khó khăn hơn hẳn. Vì không ai có thể đảm bảo cam kết 100% những người tìm thuê phòng trọ, nhà trọ của gia đình bạn đều là những người có lối sống lành mạnh, tốt tính mà không có ai hay gây rối, sống cách biệt, hay cãi vã, gây rối.

  Bạn có thể tham khảo các thông tin cho thuê nhà đất tại https://ancu.me/cho-thue-nha-dat-tinh-phu-tho nhu cầu tìm thuê nhà đất tại địa phương này.

  alt text
  Quản lý an ninh khu trọ là vấn đề rất quan trọng

  Chính vì vậy, nếu bạn lơ là, chủ quan trong vấn đề an ninh cho dãy nhà trọ thì sẽ làm phát sinh rất nhiều vấn đề, rủi ro không đáng có ngoài ý muốn. Trong thực tế cuộc sống, có rất nhiều chủ đầu tư gặp phải khách thuê thuộc thành phần xấu, có đời tư phức tạp làm ảnh hưởng đến việc vận hành, đầu tư kinh doanh phòng trọ của bạn. Không chỉ làm cho người trọ cùng phải chuyển đi mà có thể làm cho không ai dám đến trọ, làm cho phòng trọ trống ngày càng tăng lên, kéo dài thời gian hoàn vốn.

  Một vấn đề nữa nhà đầu tư cũng cần chú ý đó chính là an toàn cháy nổ. Tại các khu nhà trọ, phòng trọ, vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ thường không được chú trọng, trong khi vấn đề này có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra. Để phòng tránh trường hợp này, hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất, tốt nhất bạn hãy đặt các bình chữa cháy mini tại các góc cuối hành lang khu nhà trọ và thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở mọi người ý thức phòng cháy nổ để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

  Vấn đề cuối cùng mà các nhà đầu tư kinh doanh nhà trọ, phòng trọ cho thuê đó chính là khó có thể thu được toàn bộ tiền thuê nhà của khách thuê trong một lần duy nhất. Đối với những nhà đầu tư đầu tư xây và cho thuê phòng trọ giá rẻ, thu tiền nhà theo tháng một thay vì 3 tháng hay 6 tháng thì rõ ràng việc không thu được 100% tiền nhà trong 1 lần sẽ là một thách thức cho lòng kiên nhẫn.

  Đặc biệt, bạn có thể còn phải đối mặt với những khách thuê nhà thường xuyên khất nợ tiền thuê, nộp tiền thuê nhà không đúng thời hạn khiến cho bạn tốn thời gian thu tiền nhiều lần, hoặc gặp phải trường hợp khách trọ quỵt tiền, chuyển nhà trong âm thầm mà không thanh toán tiền thuê nhà đã nợ lại. Nếu gặp phải các trường hợp này thì xem như thất thu.

  Trên đây là những thông tin về các vấn đề người cho thuê nhà cần nhớ khi đầu tư nhà trọ, phòng trọ cho thuê. Nếu nhu cầu cầu của bạn là tìm thuê nhà, đất giá rẻ tại Việt Trì, Phú Thọ thì có thể truy cập vào https://ancu.me/cho-thue-nha-dat-tp-viet-tri-d7775